Tin tức

bóng đá hôm nay tỷ lệ

bóng đá hôm nay tỷ lệ

Khi kinh doanh thì rủi ro là việc không thể tránh khỏi. Thất thoát tài sản, mất tiền, mất con người. Sếp cần báo cáo nhưng kế toán báo lại là chưa đủ dữ liệu, khi có thì không biết đúng hay sai ? Để quản lý những rủi ro trên thì kế toán trưởng, CFO cần phải làm gì ?

kết quả world cup

kết quả world cup

Phần lớn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của công ty FAMA sẽ được cài đặt phần mềm ASP kế toán của MISA. Sau đây là bài viết hướng dẫn khách hàng truy cập dữ liệu online bằng desktop hoặc mobile.

ket quả tennis

ket quả tennis

Tháng 04/2023, đại gia đình FAMA đã cùng nhau đi nghỉ mát tại Cam Ranh, Nha Trang. FAMA đã hội quân cùng với Webketoan tạo nên một Bigoff 2023 rất ấn tượng và đáng nhớ.

bóng đá trực tuyến

bóng đá trực tuyến

Nghị định 91 được Chính phủ ban hành và có hiệu lực ngay từ hôm nay 30-10 đã bãi bỏ quy định số thuế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp ba quý đầu năm không được thấp hơn 75% số thuế quyết toán năm.

kết quả bóng đá mới nhất

kết quả bóng đá mới nhất

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH MIỄN, GIẢM THUẾ THEO NGHỊ QUYẾT SỐ 43/2022/QH15 CỦA QUỐC HỘI VỀ CHÍNH SÁCH TÀI KHÓA, TIỀN TỆ HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI

Phân tích bóng đá

Phân tích bóng đá

Mạnh thường quân huy động tiền từ thiện cần lưu ý quy định của Nghị định 93/2021/NĐ-CP việc vận động, tiếp nhận , phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Tỷ số thể thao điện tử bóng đá

Tỷ số thể thao điện tử bóng đá

Ngày 17/9/2021, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 78/2021/TT-BTC về việc hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn, chứng từ.