trực tiếp bóng đá vtv6

trực tiếp bóng đá vtv6

CIC là trung tâm thông tin tín dụng thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam.  Tổ chức CIC có chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng của cá nhân nhằm phục vụ cho các hoạt động của Ngân hàng nhà nước cũng như các tổ chức tín dụng.

Trung tâm thông tin tín dụng CIC  như là chiếc cầu nối trung gian để ngân hàng và các tổ chức tín dụng có căn cứ xác thực tín dụng các nhân cũng như của các tổ chức. Nhờ vậy mọi thông tin - hoạt động được đồng bộ để tránh xảy ra các vấn đề gian lận của 1 cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Tất cả sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua hệ thống chung tại CIC. Việc quyết định giải ngân hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào thông tin này.

Lịch sử tín dụng của mỗi cá nhân Việt Nam đã được Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam lưu lại. Nếu ai đó bị đánh giá tín dụng xấu sẽ không thể làm thẻ tín dụng cũng như vay ngân hàng. Làm thế nào có thể kiểm tra lịch sự tín dụng của mình, mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Dùng điện thoại tải phần mềm iCIC trên CHPlay cho Android hay AppStore cho IOS (Apple) và cài đặt phần mềm.

Lưu ý khai thông tin thực Họ và tên... để CIC sẽ dùng để xác thực chính chủ. Trong quá trình đăng ký iCIC sẽ gởi OTP đến số điện thoại đã cung cấp để xác thực

CIC 1

Màn hình phần mềm iCIC

CIC 2

Bước 2:

Vào mục Khai thác báo cáo để cung cấp thêm thông thông tin chính chủ với CIC.

Lưu ý cung cấp thông tin chính xác như Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD và chụp hình CMND/CCCD mặt trước, sau cũng như chụp hình chân dung kèm CMNN/CCCD.

Gởi thông tin cho CIC đợi phê duyệt. Sẽ có tin nhắn thông báo xác nhận là đợi phê duyệt vào số điện thoại đã đăng ký.

CIC 3

Bước 3

Sau khi cung cấp thông tin và được xác thực (thường mất 1 ngày), người dùng lại nhấn vào nút Khai thác báo cáo trên màn hình chính, lúc này sẽ có lựa chọn báo cáo tín dụng của người dùng đã đăng ký.

Người dùng có thể xem được xếp hạng tín dụng bản thân, số nợ đang mang, có nợ nào là nợ xấu hay không.

Mail xác nhận đăng ký thông tin CIC đã được phê duyệt

email CIC

Dưới đây là bản CIC của Phan Thanh Nam

Nam CIC 1

Chúc bạn thành công.

Phan Thanh Nam