Bài Viết

lịch thi đấu bóng đá

lịch thi đấu bóng đá

Khi kinh doanh thì rủi ro là việc không thể tránh khỏi. Thất thoát tài sản, mất tiền, mất con người. Sếp cần báo cáo nhưng kế toán báo lại là chưa đủ dữ liệu, khi có thì không biết đúng hay sai ? Để quản lý những rủi ro trên thì kế toán trưởng, CFO cần phải làm gì ?

sân bóng đá sport plus wesport

sân bóng đá sport plus wesport

Phần lớn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của công ty FAMA sẽ được cài đặt phần mềm ASP kế toán của MISA. Sau đây là bài viết hướng dẫn khách hàng truy cập dữ liệu online bằng desktop hoặc mobile.

Thẻ ngôi sao bóng đá

Thẻ ngôi sao bóng đá

Khi bắt đầu mở một công ty dạng start up nhỏ thì thông thường Giám Đốc (CEO) sẽ quản lý rất nhiều việc từ bán hàng, marketing, nhân sự, kế toán … Con thuyền nhỏ “công ty” sẽ bắt đầu vượt thác ghềnh và chạm mặt với những cơn sóng dữ. Kinh doanh là một công việc đầy thú vị nhưng trong đó ẩn chứa đầy rủi ro. Thiên hạ vẫn nói là muốn làm giàu là cần làm chủ, không nên làm thuê, high risk – high retur

lịch thi đấu ngoại hạng anh

lịch thi đấu ngoại hạng anh

Trong quá trình sản xuất phần mềm, doanh nghiệp nghiên cứu phát triển tăng thêm giá trị của tài sản vô hình phần mềm dẫn đến sẽ hạch toán tăng giá gốc phần mềm trên sổ kế toán. Sau đây là một số lưu ý khi tăng giá và hạch toán vào sổ kế toán phần mềm.

bóng đá trực tiếp

bóng đá trực tiếp

Kinh doanh luôn đầy rủi ro. Vây làm sao để xây dựng một hệ thống phòng ngừa từ xa để hạn chế rủi ro ? Hệ thống kiếm soát nội bộ cho phòng kế toán sẽ là câu trả lời.

link bóng đá trực tiếp

link bóng đá trực tiếp

45/2013/TT-BTC 1. Thông tư này áp dụng cho doanh nghiệp được thành lập và hoạt động tại Việt Nam theo quy định của pháp luật. 2. Việc tính và trích khấu hao theo Thông tư này được thực hiện đối với từng tài sản cố định (sau đây viết tắt là TSCĐ) của doanh nghiệp.

giải vô địch ý

giải vô địch ý

giải vô địch ý theo thông tư 111. Hồ sơ chứng minh người phụ thuộc cần lưu giữ tại công ty khai thuế TNCN cho người lao động.